GIỚI THIỆU HỘI CHỢ CANTON FAIR

HỘI CHỢ CANTON FAIR 135th

Cầu nối thương mại - Hợp tác hữu nghị

            Hội chợ Canton Fair - China Import and Export Fair được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1957. Đồng thực hiện tổ chức gồm Bộ Thương mại Trung Quốc, Chính phủ nhân dân tỉnh Quảng Đông, và Trung tâm Ngoại Thương Trung Quốc. Hội chợ Canton Fair được tổ chức vào mùa xuân và mùa thu hàng năm tại Quảng Châu, Trung Quốc. Canton Fair đã trở thành một sự kiện thương mại quốc tế toàn diện với lịch sử lâu dài nhất, quy mô lớn nhất, đa dạng và đầy đủ các ngành hàng trên mọi lĩnh vực. Số lượng doanh nhân nước ngoài (Người mua) của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ đến tham dự nhiều nhất. Doanh số giao dịch thương mại lớn nhất tại Trung Quốc.

          Hội chợ Canton Fair trải qua 67 năm liên tục đổi mới và phát triển, vượt qua nhiều thách thức và chưa bao giờ bị gián đoạn. Hội chợ Canton Fair đã đẩy mạnh mối liên kết thương mại giữa Trung Quốc và thế giới, thể hiện hình ảnh và thành tựu phát triển của Trung Quốc. Đây là một nền tảng nổi bật cho các doanh nghiệp Trung Quốc để khai phá thị trường quốc tế và là cơ sở điển hình để thực hiện chiến lược tăng trưởng thương mại nước ngoài của Trung Quốc. Hội chợ Canton Fair là nền tảng đầu tiên và quan trọng nhất để thúc đẩy thương mại nước ngoài của Trung Quốc, là một phong vũ biểu của ngành ngoại thương. Đây là cửa sổ, hình ảnh tích cực và biểu tượng mở cửa của Trung Quốc. 

            Hội chợ Canton Fair 120th, khối lượng xuất khẩu lũy kế đã lên tới khoảng 1.233.500.000.000 USD, và tổng số người mua nước ngoài đã tham dự hội chợ đạt 7.830.000 lượt. Khu vực triển lãm của một phiên là 1.18 triệu m2, và số lượng các nhà triển lãm trong và ngoài nước là hơn 24.000. Trong mỗi phiên, khoảng 200.000 người mua tham dự hội chợ từ hơn 210 quốc gia và khu vực trên thế giới.

             Hội chợ Canton Fair 120th vào tháng 10 năm 2016, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cập Bình đã gửi một lá thư chúc mừng khẳng định địa vị và đóng góp quan trọng của Hội chợ Canton Fair Quảng Châu trong việc cải cách và mở cửa và phát triển kinh tế-xã hội của Trung Quốc và chỉ ra chìa khóa và hướng đi của ngành ngoại thương xây dựng Trung Quốc trở thành một cường quốc thương mại mạnh mẽ và thúc đẩy cải cách và đổi mới tại Hội chợ Canton Fair.

             Hiện tại, Hội chợ Canton Fair luôn giữ nguyên tắc phát triển, đổi mới, phối hợp, phát triển xanh, cởi mở và chia sẻ, thúc đẩy sự đổi mới trong hệ thống và kinh doanh. Hội chợ liên tục cải tiến chuyên môn, ứng dụng thông tin, định hướng thị trường, và phát triển quốc tế, Canton Fair cố gắng xây dựng một " Hội chợ Canton Fair thông minh" và "Hội chợ Canton Fair xanh". Hội chợ Canton Fair từ một nền tảng kinh doanh xuất khẩu sang một nền tảng toàn diện nhằm kết nối mạng lưới khách hàng, trưng bày và đàm phán, trao đổi công nghiệp, thông tin và phát triển sản phẩm.

Quý khách đăng ký tham dự Hội Chợ Canton Fair 135th trước ngày 15/3/2024